Băng đảng người Phúc Kiến ở Hồng Kông ủng hộ cảnh sát đánh người biểu tình

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/08/11/bang-dang-nguoi-phuc-kien-o-hong-kong-ung-ho-canh-sat-danh-nguoi-bieu-tinh/

Băng đảng người Phúc Kiến ở Hồng Kông ủng hộ cảnh sát đánh người biểu tình

img_1123.jpg?w=712

240 người của Hiệp hội người Phúc Kiến ở Hongkong đã biểu tình tại văn phòng của hiệp hội để ủng hộ chính quyền trung ương Bắc Kinh và cảnh sát Hồng Kông. Cuộc biểu tình này kéo dài 1 giờ.

Có khoảng 1 triệu người Phúc Kiến sinh sống ở Hồng Kông nhưng chỉ có 240 người đi biểu tình. Điều này chứng tỏ, băng đảng Phúc Kiến này không đại diện cho tiếng nói của người dân Phúc Kiến.

Bang Phúc Kiến, toàn những người khoảng U40, mặt mũi ghê gớm biểu tình trong hội trường máy lạnh. Tuyệt nhiên trong tấm hình không thấy một bạn trẻ trí thức nào nhập hội với băng đảng này. 240 mạng người thân Trung Cộng mà dám đối đầu với mấy triệu dân Hồng Kông đòi tự trị, dân chủ, tự do. Đúng là ảo tưởng sức mạnh, học tập tư tưởng Tập Cận Bình & được Trung Cộng trả tiền hậu hĩnh nên già rồi vẫn liều lĩnh đi làm việc của lục lâm thảo khấu, không hề biết xấu hổ với thế hệ con cháu.

Hội Tam Hoàng chưa cho biết một cách chính thức là băng đảng xã hội đen lớn nhất Hồng Kông sẽ đứng về phe lực lượng sinh viên hay đứng về phe chính quyền Carrie Lam- chính quyền thân Bắc Kinh.

Anh Trần Quý Sơn bình luận hài hước: “Theo nguồn tin đáng tin cậy, khoảng 1 triệu người Phúc Kiến đã tiến hoá thành người ngoại trừ 240 trường hợp đáng tiếc!”

Lá cờ đỏ sao vàng tại tỉnh Phúc kiến đã được công nhận từ ngày 21/11/1933 cho tới 21/01/1934 dưới thời tỉnh uỷ Li Jishen tại Phúc Kiến (Fuzhou) nhưng sau đó lại biến mất tại tỉnh nầy để rồi cuối cùng tái xuất hiện tại vùng đất Việt Nam.

img_1124.jpg?w=712

Lá cờ đỏ sao vàng tại tỉnh Phúc kiến đã được công nhận từ ngày 21/11/1933 cho tới 21/01/1934 dưới thời tỉnh uỷ Li Jishen tại Phúc Kiến (Fuzhou) nhưng sau đó lại biến mất tại tỉnh nầy để rồi cuối cùng tái xuất hiện tại vùng đất Việt Nam năm 1945.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.